โทร:
Foshan Jinxinsheng Vacuum Equipment Co., Ltd.
Foshan Jinxinsheng Vacuum Equipment Co., Ltd.
บริการแบบครบวงจรสำหรับเครื่องเคลือบสูญญากาศ PVD

จากอาคารโรงงานเคลือบผิวสูญญากาศ PVD ไปยังสินค้าอุปโภคบริโภคและชิ้นส่วนอะไหล่

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Foshan Jinxinsheng Vacuum Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Greg Henk

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— อลิสา

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชุบทองเหลืองเข้มดีกว่าไฟแช็กหรือไม่?

ชุบทองเหลืองเข้มดีกว่าไฟแช็กหรือไม่?

[2021-01-23 15:42:00]
เราพูดถึงเรื่องนี้ภายใต้การเคลือบสูญญากาศ PVD เท่านั้น สำหรับโรงงานบริการเคลือบ PVD ไม่มีคำตอบสำหรับคำถามข้างต้นเพียงแค่ทำตามสีเป้าหมายของลูกค้าเพื่อทำการชุบ ภายใต้ชิ้นงานประเภทเดียวกัน (ไททาเนียมเซอร์โคเนียม ฯลฯ ) สีเหลืองเข้มหมายถึงเวลาในการเคลือบมากขึ้นและก๊าซเคลือบมากขึ้นการยึดเกาะของฟิล์มควรจะแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริการชุบทำเครื่องประดับอะไรได้บ้าง?

บริการชุบทำเครื่องประดับอะไรได้บ้าง?

[2021-01-09 16:03:51]
สำหรับบริการชุบเครื่องประดับเราสามารถเลือกการชุบด้วยไฟฟ้าหรือการชุบสูญญากาศในที่นี้เราพูดถึงการชุบสูญญากาศเท่านั้น หากวัสดุเครื่องประดับเป็นพลาสติกเราสามารถเลือกการระเหยด้วยความร้อนได้หากวัสดุเครื่องประดับเป็นโลหะเช่นสแตนเลสทองเหลืองโลหะผสมสังกะสีเราสามารถเลือกแบบ multi arc ได้ยิ่งไปกว่านั้นการสปัตเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การชุบโลหะคืออะไร?

การชุบโลหะคืออะไร?

[2020-12-26 15:37:39]
โลหะอุตสาหกรรมปกติมีสแตนเลสเหล็กอลูมิเนียมทองเหลืองโลหะผสมสังกะสี ฯลฯ การชุบด้วยไฟฟ้า (การชุบโครเมี่ยมหรือนิกเกิล) สามารถใช้ได้กับโลหะทุกชนิด แต่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากของเหลวเคมีเสีย การชุบแบบอื่นควรเป็นการเคลือบ PVDการเคลือบ PVD เป็นการเคลือบพื้นผิวที่เป็นที่นิยมสำหรับเหล็กกล้าไร้สนิมใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การชุบไอพีสีดำคืออะไร?

การชุบไอพีสีดำคืออะไร?

[2020-12-12 14:59:59]
ที่จริงแล้ว ip ในการเคลือบ PVD ซึ่งหมายถึงการชุบไอออนฟิล์มชุบไอออนสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายอาร์ก (cathodic arc) หรือแมกนีตรอนสปัตเตอริงสำหรับฟิล์มชุบไอออนดำเราสามารถเลือกเป้าหมายไทเทเนียมโครเมี่ยมหรือ CrSi และก๊าซ C2H2 ได้ ปัจจุบันการชุบไอออนสามารถนำไปใช้กับอุตสาหกรรมต่างๆเช่นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเคร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พลาสติกชุบสูญญากาศ

พลาสติกชุบสูญญากาศ

[2020-11-29 11:03:37]
สำหรับการชุบสูญญากาศพลาสติกเราอาจเรียกว่าการชุบสูญญากาศหรือการระเหยด้วยความร้อนพลาสติกเมทัลไลซ์สูญญากาศจะแสดงสีทองกุหลาบทองเงินเป็นสียอดนิยมเสมอที่นี่สามารถฝากเงินสีโรสโกลด์สีเทาได้โดยตรงเนื่องจากสีทองสีแดงสีเขียวสีชมพูต้องการเม็ดสี พื้นผิวพลาสติกสามารถแยกออกเป็นเครื่องสำอางของเล่นรถยนต์ของใช้ในครัว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความหมายของการชุบ PVD

ความหมายของการชุบ PVD

[2020-11-14 15:15:18]
การชุบ PVD หมายถึงการเคลือบ PVD หรือการชุบสูญญากาศรวมถึงการระเหยการอาร์คแคโทดและการสปัตเตอร์แมกนีตรอน การระเหยมักใช้ในอุปกรณ์พลาสติกเช่นของเล่นส้นรองเท้าและฝาเครื่องสำอางเป็นต้นส่วนโค้งคาโธดิกเรียกอีกอย่างว่าอาร์คหลายส่วนซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโลหะ (โดยเฉพาะสแตนเลส) เซรามิกและแก้ว ในผลิตภัณฑ์ระดับ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นิยามการชุบ PVD

นิยามการชุบ PVD

[2020-10-31 14:02:02]
การชุบ PVD หมายถึงการเคลือบ PVD หรือการชุบสูญญากาศรวมถึงการระเหยการอาร์คแคโทดและการสปัตเตอร์แมกนีตรอน การชุบ PVD ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นช้อนส้อมฮาร์ดแวร์เฟอร์นิเจอร์เป็นต้นเนื่องจากกระบวนการสีเขียวคุณค่าของไม้ประดับที่สวยงามและการใช้งานที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้เป็นที่นิยมในช่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PVD ชุบทอง

PVD ชุบทอง

[2020-10-17 14:10:09]
ในการสปัตเตอร์แบบหลายอาร์กและแมกนีตรอนการชุบทอง PVD อาจเป็น TiN หรือ ZrNTiN = เป้าหมายไทเทเนียม + ก๊าซ N2, ZrN = เป้าหมายเซอร์โคเนียม + ก๊าซ N2ความแตกต่างระหว่าง TiN และ ZrN คือทองปกติและทองอ่อน ในการทำโลหะสุญญากาศหรือที่เรียกว่าการระเหยด้วยความร้อนการชุบทอง PVD คือฟิล์มอลูมิเนียม + เม็ดสีทอง อย่างไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการชุบ PVD

กระบวนการชุบ PVD

[2020-09-30 16:11:43]
กระบวนการชุบ PVD ทั้งหมดประกอบด้วยการทำความสะอาดการอบการชุบการบรรจุ 4 ขั้นตอนหลัก สำหรับการทำความสะอาดเราอาจใช้การทำความสะอาดด้วยมือหรือเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกกับของเหลวเฉพาะเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกเหมาะสำหรับสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ เช่นช้อนส้อมและเครื่องประดับเป็นต้น หลังจากทำความสะอาดแล้วเราจ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเคลือบ PVD สีน้ำเงิน

การเคลือบ PVD สีน้ำเงิน

[2020-09-19 18:20:05]
การเคลือบ PVD สีน้ำเงินหมายถึงสีฟ้าในการเคลือบ PVD ในการระเหยด้วยความร้อนสีฟ้าเป็นสีน้ำมันหรือที่เรียกว่ารงควัตถุในหลายอาร์กและแมกนีตรอนสปัตเตอริงเป้าหมายไทเทเนียมและก๊าซออกซิเจน (O2) จะเคลือบสีฟ้าตามสูตรเฉพาะ สีเคลือบ PVD สีน้ำเงินเป็นที่นิยมในของเล่นพลาสติกนาฬิการถจักรยานยนต์รถยนต์ในอุตสาหกรรมดังก... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
Foshan Jinxinsheng Vacuum Equipment Co., Ltd.
ฉบับที่ 14 ถนนสายที่ 1 ถนน Niulanwei เมือง Shishan เขต Nanhai, Foshan, Guangdong, จีน
โทร:86-757-8253-5205
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเคลือบสูญญากาศ PVD ผู้ผลิต. © 2019 - 2022 vacuum-coatingmachine.com. All Rights Reserved.